Thiết kế nội thất cho văn phòng giám đốc


Tin tức

Dù công ty bạn là một công ty lớn, hay bá thì việc trang trí thiết kế một căn phòng làm việc cho người lãnh đạo, giám đốc luôn được chú trọng và quan tâm nhiều nhất.
thiet_ke_noi_that_cho_phong_giam_doc.jpg

Những căn phòng của Giám Đốc cần được trang trí khá tỉ mỉ, từ khâu thiết kế, đến khâu bày trí nội thất bên trong, sắp xếp bàn làm việc….đòi hỏi yêu cầu cao.

thiet_ke_noi_that_phong_giam_doc.jpg

Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế noi that van phong chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, trang trí cho căn phòng làm việc của giám đốc thật hiện đại, sang trọng, phù hợp với nhu cầu của từng công ty. Đồng thời, góp phần làm tăng hứng thú, hiệu quả công việc cho người lãnh đạo.

noi_that_van_phong_160.jpg

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Việt Nội Thất hiểu rằng việc nội thất phòng giám đốc ngày nay không đơn thuần chỉ là mua một bộ bàn ghế thật to, thật đắt tiền, kèm với các đồ dùng thiết yếu. Thực tế, mỗi một giám đốc đều có sở thích và phong cách sống và làm việc mang đậm màu sắc cá nhân, đồng thời từng lĩnh vực ngành nghề kinh doanh lại có những đặc thù riêng vậy nên phòng giám đốc cần phải được thiết kế sao cho vừa đẹp vừa tiện dụng mà vẫn thể hiện được cá tính của chủ nhân.

noi_that_van_phong_-__phong_giam_doc12.jpg

Một chiếc bàn rộng rãi được thiết kế cách điệu vừa làm giảm bớt sự khô cứng lại vừa mang lại sự thoải mái, tiện dụng. Với thiết kế này, các nhà lãnh đạo không chỉ đặt được máy tính, tài liệu, hồ sơ mà còn có thể đặt thêm laptop, điện thoại rất tiện lợi cho quá trình xử lý công việc.

noi_that_van_phong_156.jpg

Cùng với bàn làm việc, việc chọn chiếc ghế ngồi được làm bằng chất liệu da cao cấp, lưng tựa rộng, cao và mềm mại, có 5 bánh xoay tròn với tính năng nâng lên hạ xuống tạo tư thế ngồi thoải mái và có thể thư giãn mỗi khi căng thẳng.

Theo noithatfami.com.vn


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan