Để văn phòng phát huy sức mạnh tập thể với Bàn họp gỗ


Tin tức

Trong văn phòng công ty thì phòng họp đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nơi để đưa ra những quyết sách, chiến lược quan trọng cho công ty. Phòng họp cũng thể hiện sự gắn bó, bộc lộ những quan điểm giữa các thành viên trong một đội để họ cùng hiểu nhau hơn, hoàn thiện hơn trong công việc vì một mục tiêu thành công.

Vì thế, nơi đây vô hình chung trở thành một "giang sơn" cho những con người ưu tú gặp nhau để rồi sau những buổi họp đó là những nụ cười, là sợi chỉ đồng đội dìu dắt kề vai sát cánh. Nên phòng họp thường được các công ty quan tâm, thiết kế phòng họp như thế nào để có được một không gian thoải mái và hiệu quả.
Căn phòng họp đòi hỏi cần có sự đầu tư đúng mức, tùy theo tính chất quan trọng cũng như qui mô công việc mà bạn có thể lựa chọn phong cách, trường phái ... như thế nào cho căn phòng thật sang trọng, hiện đại và cũng sự thân thiện với mọi người, rào cản về giây phút tranh luận quan điểm lẫn nhau sẽ đánh bật ra khỏi suy nghĩ của họ.
 
1. Sức mạnh của gỗ
Để tạo nên nát thân thiện, vẻ đẹp hài hòa cùng với sức quyến rũ hòa tan cùng bầu không khí của cuộc họp, các nhà thiết kế đã cố tình trải nghiệm những vật liệu tinh tế, sang trọng như sắt, đồng, nhôm ... nhưng có lẽ sẽ không thể qua nổi vật liệu truyền thống : gỗ.
 
mau_ban_hop_van_phong_dep.jpg
Phòng họp văn phòng mang phong cách sang trọng và hiện đại - Chiếc bàn họp kết hợp với ghế chân quỳ sẽ đẹp hơn và sang hơn
 
Với gỗ, sự thân thiện được bộc bạch lên từng vân gỗ ẩn hiện như một bức họa thiên nhiên, sắc màu gỗ luôn bộc lộ sự quyến rũ người nhìn khi được pha trộn cùng sắc màu vecni - veneer cổ điển. Cha ông ta đã khám phá ra công năng của gỗ từ rất xa xưa, qua mỗi tiến trình lịch sử thì giai thoại về gỗ được nâng cấp để giờ đây gỗ là một trong những vật liệu xa xỉ nhất của noi that van phong, nhất là những loại gỗ quí hiếm. Do đó, nội thất phòng họp được trang bị một loạt nội thất gỗ sẽ toát lên sự sang trọng, tính "quý phái" cùng với nát thanh lịch của chủ doanh nghiệp.
 
2. Nội thất tinh tế
Không thể bỏ qua từng chi tiết của căn phòng này, sự hoàn hảo thể hiện từng chiếc ghế da cao cấp thật êm ái, nhẹ nhàng để mọi người cùng ngồi bàn bạc thảo luận đến hàng giờ mà không hề cảm thấy được mệt mỏi. Đừng bỏ qua công nghệ hiện đại, một chiếc tivi siêu mỏng được đính lên vách tường như là một bức tranh của thế kỷ: tranh điện tử.


phong_hop_van_phong_sang_trong.jpg
Nội thất căn phòng khá hoàn hảo cho cuộc họp được thành công
 
Ấn tượng nhất là thiết kế của chiếc bàn, kiểu dáng hình oval mũi bằng ở hai đầu của chiếc bàn càng thuận tiện hơn khi duy chuyển, trao đổi và thảo luận các vấn đề với các đồng sự. Mặc khác, với hình oval mũi bằng, sự vinh danh những vị trí quan trọng sẽ được dành riêng cho những nhà lãnh đạo kiệt xuất.

Kiểu dáng chiếc bàn rất có chủ ý của nhà thiết kế
ban_hop_mang_phong_cach_sang_trong.jpg 

Phòng họp mang phong khách mới lạ giúp nhân viên thể hiện ý tưởng sáng tạo hơn

Phòng họp đã không còn là căn phòng họp truyền thống nữa mà ngày nay các nhà doanh nghiệp đã bắt đầu chú ý đến cả về giá trị tinh thần. Họ biết bắt đầu đã đến lúc đầu tư vào những giá trị về vật chất cho nhu cầu tinh thần được thoải mái để đạt một năng suất cao hơn trong công việc. Đừng ngần ngại, hãy đầu tư xứng tầm bạn sẽ gặt hái những thành công to lớn và quan trọng hơn là sau mỗi cuộc họp, tinh thần đồng đội luôn được gắn bó và hiểu nhau hơn vì một doanh nghiệp ngày mai.

Sưu tầm bởi https://noithatfami.com.vn/


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan