Chế Độ Bảo Hành


Về chúng tôi

Nội Thất Fami - Nội thất văn phòng cao cấp với thương hiệu uy tín, sản phẩm đa dạng, chất lượng ổn định, chính sách và quy định vì lợi ích của khách hàng.

1. NỘI DUNG BẢO HÀNH

Bảo hành miễn phí cho những lỗi sau:
- Do sản xuất (sẽ thay thế mới và sửa chữa)
- Do lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp đặt
- Hỏng hóc do chất lượng của vật liệu

2. THỜI GIAN BẢO HÀNH

- Thời gian bảo hành đối với toàn bộ sản phẩm do FAMI lắp đặt là 1 năm và được cam kết thực hiện theo quy định của Nhà nước.

3. CÁC ĐÁP ỨNG VỀ BẢO HÀNH CỦA FAMI

THỜI GIAN KHẮC PHỤC SỰ CỐ
Đối với các sản phẩm đồ gỗ nội thất
- Nhân viên kỹ thuật của Fami sẽ có mặt tại địa điểm bảo hành trong vòng 4 đến 12 tiếng sau khi nhận được yêu cầu bảo hành bằng văn bản. Trường hợp gấp có thể bằng điện thoại trước và bổ sung bằng văn bản sau. Các lỗi đơn giản sẽ được khắc phục ngay.
- Trong trường hợp các thiết bị phải sửa chữa tại xưởng của Fami, Fami có trách nhiệm thực hiện công việc nhanh nhất để trả lại thiết bị. Thời gian tối đa để fami khắc phục sự cố cho các thiết bị là 02 ngày đối với những lỗi đơn giản. Với những lỗi phức tạp, phải sản xuất thay thế là 05 ngày đến 10 ngày.
- Trong trường hợp lỗi hỏng hóc nặng do bên sử dụng gây ra Fami sẽ kiểm tra và thông báo bằng văn bản xin xác nhận và xin duyệt chi phí cho các hạng mục phải thay thế. Chi phí thay thế này do khách hàng thanh toán.
- Việc vận chuyển thiết bị đến xưởng sản xuất để sửa chữa sẽ do bên có lỗi gây ra.

BỐ TRÍ NHÂN SỰ
- Fami luôn có một đội 10 người cho dịch vụ bảo hành, thường trực làm việc từ 8h00 đến 17h00 của ngày làm việc bình thường từ thứ Hai đến thứ Bảy

Nhà máy
Km 19 Vĩnh Khúc – Văn Giang – Hưng Yên- Việt Nam
Điện thoại: 84-321-980843, Fax: 84-321-980821


Showroom duy nhất Nội Thất FAMI tại Hà Nội

Địa chỉ: 348A Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 024.3668 6889
Website: www.noithatfami.com.vn

NỘI THẤT VĂN PHÒNG FAMI - WE KNOW YOUR STYLE


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận