Phong cách nội thất sang trọng thanh lịch ấn tượng


Tin tức

Khơi dậy màu sắc trang nhã :
Kết hợp từ ba màu cơ bản nhẹ nhàng: bạc, vàng tươi, cánh gián cùng với 5 màu đặc biệt, các sản phẩm của noi that Fami khá mát mắt và dễ chịu. Vừa tạo nên sự trang nhã đúng chất “ dân văn phòng” song cũng không kám phần sang trọng, lịch lãm.


1.jpg


Thiết kế tinh tế thân thiện :

Một ưu điểm dễ nhận thấy khi sử dụng các mặt hàng của noi that van phong Fami đó là sự thân thiện, thoải mái nhờ những thiết kế tinh tế phù hợp với cấu trúc cơ thể con người. Cạnh bàn, đình tủ, đình hộc di động được lượn vát giúp cho người sử dụng không bị mỏi khi tì cánh tay trong thời gian dài.

 

mau_-_bgd2410f5-1.jpg


Được bo cạnh trực tiếp mà không cần làm gờ, những chi tiết cạnh bàn có độ bền và thẩm mỹ cao hơn hẳn kết hợp với keo gắn chuyên dụng tạo độ gắn kết tuyệt đối cho cạnh cong của sản phẩm.
Phần lớn phụ kiện chính như: Chân chữ nhật có khả năng điều chỉnh độ cao giúp sản phẩm thích ứng với mọi địa hình. Ray ba bi, khoá, tay cầm, nắp chụp mặt bàn, giá đỡ mặt bàn, chân điều chỉnh …cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, tinh tế và vững chắc.

noi-that-van-phong_2.jpg


Độ bền theo thời gian
Khắc phục những nhược điểm trong quá trình sử dụng gây mất thẩm mỹ, tất cả những sản phẩm nội thất fami đều có khả năng chống cháy, chống xước – chống thấm nước do bề mặt được dán bằng Melamine nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với điểm nhấn mặt bàn dày hơn hẳn 0,7cm so với các sản phẩm trên thị trường. Các lớp gỗ được gắn kết với nhau bởi 1 loại keo chuyên dụng có độ gắn kết cao. Với độ dày và kết cấu nhiều lớp, sản phẩm có độ bền, chắc và chịu lực rất cao.

 

8.jpg


Ngoài ra, sản phẩm noi that Fami sử dụng các giá đỡ liên kết giữa mặt bàn và chân bàn. Việc sử dụng giá đỡ giúp cho sản phẩm dễ dàng tháo lắp và vận chuyển. Đồng thời tăng cường kết cấu vững chắc và tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

0932.317.198 - 0916.378.886 - 0973.375.668 - 0948.029.111