Đặc điểm nhận biết hàng Nội thất Fami chính hãng


Tin tức

Noi that Fami sử dụng công nghệ Forming đối với những chi tiết thẳng, nhờ đó có thể bo cạnh trực tiếp mà không cần làm gờ, tạo độ bền và thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm. Đối với những chi tiết cong, FAMI sử dụng 1 loại gờ đặc biệt của Hàn Quốc, kết hợp với keo gắn chuyên dụng tạo độ gắn kết tuyệt đối cho cạnh cong của sản phẩm.
Kết cấu bề mặt sản phẩm được dán Melamine nhập khẩu Hàn Quốc, vì vậy bề mặt của sản phẩm có khả năng chống cháy - chống xước - chống thấm nước. Mặt bàn được cấu tạo bởi 6 lớp:


Các lớp gỗ được gắn kết với nhau bởi 1 loại keo chuyên dụng Hàn Quốc đảm bảo cho các lớp có độ gắn kết cao. Mặt bàn có độ dày 3 cm trong khi đó sản phẩm trên thị trường có độ dày 2cm. Với độ dày và kết cấu nhiều lớp, sản phẩm FAMI có độ bền, chắc và chịu lực cao hơn. Mặt bàn FAMI được bao phủ bới Melamine Hàn Quốc, có độ dày 0.7mm với khả năng chống chống trầy cước, chống ngấm nước và chống cháy.
Cách phối màu sản phẩm:
Sản phẩm của Nội thất Fami được phối bởi 2 màu kết hợp:
Đối với các bề mặt chính của sản phẩm (VD: như mặt bàn, cánh tủ, đình tủ và hộc) sử dụng chất liệu Melamin với 3 màu tiêu chuẩn và 5 màu đặc biệt.
Đối với các phần còn lại (VD: hậu bàn - tủ) sử dụng chất liệu Vinyl.
Thiết kế phù hợp với cấu trúc cơ thể:
Với tiêu chí đặt yếu tố con người lên hàng đầu, sản phẩm nội thất FAMI được thiết kế theo phong cách “egonomic design”- phù hợp với cấu trúc cơ thể con người.
Công nghệ Forming
Với công nghệ Forming, cho pháp tạo cho cạnh bàn và 1 số chi tiết như đình tủ, đình hộc di động 1 độ lượn thích hợp vì vậy giúp cho người sử dụng thấy thoải mái khi tì cánh tay trong thời gian dài.

SẢN PHẨM NỘI THẤT FAMI ĐƯỢC XUẤT RA THỊ TRƯỜNG TUÂN THỦ CÁC YẾU TỐ SAU:
Quy cách đóng gói (bao bì):

-  Mọi sản phẩm của FAMI đều được đóng gói bằng Bao bì của Nội thất Fami in Logo Fami,  rõ; nguồn gốc sản xuất, tên sản phẩm, mã sản phẩm, kích thước và màu sắc.
- Băng dính để dán góc hay máp bìa đều in logo FAMI lên mặt băng dính.

- Hộp sản phẩm được đóng gói vuông vức.
-
Mỗi sản phẩm được lưu thông trên thị trường phải có dấu "QC/PASS"
Tem đảm bảo chất lượng của sản phẩm : Sử dụng tem nhôm, chữ nổi gắn trực tiếp trên sản phẩm

Để lựa chọn đúng sản phẩm NỘI THẤT FAMI đúng chất lượng, Quý khách nên yêu cầu đến showroom trưng bày sản phẩm (các đơn vị mạo danh thường không có showroom hoặc showroom có địa chỉ không rõ; ràng) để xem chi tiết đề nghị quý khách đến trực tiếp showroom noi that van phong Fami duy nhất tại 348A Giải Phóng hoặc liên hệ với số điện thoại đường dây nóng 04.36686889 - 0987186777 để được tư vấn.

 


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

0973.375.668 - 0942.155.688 - 0932.317.198 - 0948.029.111