Mềm mại trong thiết kế nội thất văn phòng


Tin tức

Nói đến thiết kế nội thất văn phòng công ty, ta thường nghĩ đến ở đó sẽ chỉ có sự khô khan của những bàn giấy, máy vi tính, của tủ hồ sơ đầy những con số. Tuy nhiên, ngày nay cùng với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu của con người ngày càng cao, các nhà kiến trúc thiết kế nội thất văn phòng đã biến văn phòng thành một không gian làm việc không chỉ tiện dụng mà còn mềm mại như những không gian sống khác sinh hoạt khác. Đó là những văn phòng đầy màu sắc như chính sự đa dạng của cuộc sống.

 

thiết kế nội thất văn phòng công ty

Những phong cách khác nhau cho văn phòng công ty

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ có phòng làm việc cho nhân viên, phòng cho sếp mà còn có những không gian chức năng khác như phòng họp, phòng phỏng vấn hay phòng chờ… Tất cả những không gian đó đều có thể được trang trí với những phong cách khác nhau. Có thể đơn giản, gần gũi nhưng cũng có thể hiện đại và sang trọng… quan trọng là tạo được sự thoải mái và chiều lòng được ánh mắt của mọi người. Để những khi căng thẳng đầu óc ta có cái để nhìn ngay tại văn phòng.

 

thiết kế nội thất văn phòng công ty

Cách bố trí ghế ở phòng chờ cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty

Những văn phòng trong bộ sưu tập này không có những điểm nhấn đặc biệt, cách trang trí cũng không quá mới mẻ nhưng nhờ cách phối màu hiện đại và những vật dụng nội thất đơn giản được đặt rất đúng chổ trong không gian khiến cho ta có cảm giác rất dễ chịu. Hẳn bạn sẽ phải thay đổi cách nghĩ của mình khi ngắm nhìn những văn phòng như thế này

 

thiết kế nội thất văn phòng

Mang thiên nhiên vào nơi văn phòng đang là sự chọn lựa phổ biến hiện nay

thiết kế nội thất văn phòng
Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

0916.378.886 - 0972.019.889 - 0917.311.386 - 0948511555