Tư vấn mua bàn ghế văn phòng hợp lý


Tin tức

Hằng ngày bạn làm việc hơn 8 giờ đồng hồ ở văn phòng làm việc, nó được coi là ngôi nhà thứ hai của bạn. Làm mới không gian làm việc là cách bạn khơi nguồn sáng tạo, làm sống động các giác quan của mình.Trong bối cảnh cần gia tăng hiệu suất làm việc và nhu cầu quảng bá hình ảnh công ty thông qua diện mạo doanh nghiệp, việc bố trí nội thất văn phòng đặc biệt là bàn ghế văn phòng luôn được doanh nghiệp quan tâm và đầu tư một cách thích đáng.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bàn ghế cho văn phòng .Với nhiều mẫu mã , màu sắc đa dạng . Kiểu dáng hiện đại , sản phẩm bằng gỗ cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ Đức chống cháy, chống trầy xước sẽ giúp cho phòng làm việc của bạn trở lên chuyên nghiệp, sang trọng và bền bỉ đó cũng là nhân tố giúp bạn tăng hiệu quả làm việc .   

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại công ty và đặt hàng qua điện thoại. Thông tin chi tiết về sản phẩm của công ty chúng tôi khách hàng có thể cập nhật tại địa chỉ website: https://noithatfami.com.vn

 Bàn làm việc CP1400HL_DC - Nội thất văn phòng

TƯ VẤN  CÁCH CHỌN BÀN :

Đối với văn phòng : Bạn nên chọn những loại bàn phù thuộc vào kích thước và nhu cầu của từng nhân viên . Để vừa tíết  kiệm được diện tích văn phòng , tạo không gian thoáng đãng , gọn gàng cho văn phòng làm việc .

Đối với những văn phòng có diện tích không lớn có thể chọn những bàn có kích thước vừa và nhỏ khoảng 1m2; 1m4. 1 số sản phẩm tiêu biểu như : Bàn làm việc hộc liền CU, Bàn làm việc chữ nhật CD, Bàn làm việc hộc liền ...

 

Bàn làm việc CF1200H_DC - Nội thất văn phòng

 

ban-lam-viec-fami-CD1200H_PO


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan