Triết lý kinh doanh


Thông tin cửa hàng

Kinh tế phát triển, cuộc sống sung túc đem lại một không khí giao tiếp, ứng xử văn minh, lịch sự. Đó là nền tảng và điều kiện cho sự phát triển từng bước vững chắc ở các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa của đất nước. Xã hội ta ngày càng trở nên văn minh, con người ngày càng có được dân chủ với tư cách cá nhân, cũng như với tư cách tập thể. Tất cả những điều đó làm cho mọi hoạt động, mọi quan hệ xã hội ta ngày càng trở nên lành mạnh. Trong xu hướng phát triển chung của xã hội, công ty chúng tôi vẫn luôn luôn giữ vững các triết lí kinh doanh dựa trên nền tảng bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam

Trên cơ sở kế thừa, trong quá trình hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH FAMI luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình và góp phần công sức vì sự phát triển của xã hội Việt Nam  phồn thịnh và bền vững.

Sứ mệnh của công ty:
- Luôn phấn đấu để trở thành người đi đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình.
- Hoạt động vì lợi ích của FAMI và cộng đồng luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất vì lợi ích của người tiêu dùng và đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Nguyên tắc hoạt động của công ty:
- Chất lượng là cam kết sống còn.
- Lợi ích người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu.
- Trung thực và liêm khiết.
- Nâng cao sức mạnh tập thể trong việc vươn tới mục tiêu chung

Hiện nay Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn nước ngoài và hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn cao cấp nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Ngay từ khâu nhập nguyên vật liệu vào kho cho đến các công đoạn của quá trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ đúng theo quy trình, bởi vậy các sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất ở thị trường trong và ngoài nước.

Công ty luôn có chế độ khuyến khích, khen thưởng thỏa đáng với các cá nhân, tập thể hoàn thành tốt công việc được giao. Công ty TNHH FAMI cũng không ngừng sáng tạo, áp dụng những công nghệ hiện đại để ngày càng hoàn thiện, nâng cao trình độ nghiệp vụ nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Chính sự kết hợp giữa hệ thống quản lý, đào tạo nhân lực đi đôi với xúc tiến bán hàng, khẳng định thương hiệu và chính sách công bằng dành cho người lao động trong Công ty đã làm nên một thương hiệu mới khác biệt và đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong hệ thống các Công ty 100% vốn Việt Nam trên thị trường – Công ty TNHH FAMI.

Văn phòng
Phòng 12A05, tòa 17T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Tel: (84-4) 6281 1024, (84-4) 6251 1030. Fax: (84-4) 6251 2352

Nhà máy
Km 19 Vĩnh Khúc – Văn Giang – Hưng Yên- Việt Nam
Điện thoại: 84-321-980843, Fax: 84-321-980821

Showroom duy nhất Nội Thất FAMI tại Hà Nội
Địa chỉ: 348A Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 024.3668 6889
Website: www.noithatfami.com.vn

NỘI THẤT VĂN PHÒNG FAMI - WE KNOW YOUR STYLE


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận