Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với vách ngăn văn phòng Fami


Tin tức

Những góc cạnh ánh khung nhôm với bề mặt mịn, những gam màu nỉ, vinyl hài hòa, dễ dàng đồng bộ tạo phong cách riêng… Vách ngăn bàn làm việc của  Fami  đã trở thành một trong những sự lựa  cho những ngân hàng, văn phòng cao cấp hiện đại ngày nay.

Không phải là nhà sản xuất vách ngăn văn phòng đầu tiên, song khi giới thiệu dòng sản phẩm này ra thị trường,  sản phẩm vách Fami tạo được ấn tượng tốt nhờ vào điểm nhấn  phong cách hiện đại, cao cấp và đặc biệt màu sắc đồng bộ với các sản phẩm nội thất khác của nhà sản xuất: bàn, ghế, tủ văn phòng...


large_05_2011_1086_vach-ngan-fami-MODUN9.jpg

Hai loại vách chính của Fami hiện nay  là vách T3, T8. Với độ dày 32mm và 60mm trong khi thị trường, các loại vách chỉ dừng lại ở chiều dày 18mm -35mm. Vách có ưu điểm hơn hẳn về độ bền.
Đặc biệt, các dòng sản phẩm của Fami phần khung nhôm bọc ngoài được sơn tĩnh điện và được nhập khẩu Trung Quốc. Do đó, ngoài sự yên tâm vì chất lượng nhôm tốt, mà khách hàng cũng dễ dàng nhận ra bề mặt nhôm “cực” mịn. Khắc phục được nhược điểm của các loại nhôm  gia công khác trên thị trường loại tái chế, bề mặt xấu.

 

Ban_lam_viec,_vach_FAMI.jpg

 

Ngoài  những ấn tượng về chất liệu đẹp, chống trày xước, chống cháy, sự tinh tế của loại vách Fami còn thể hiện ở sự tiện dụng cho người lắp đặt do gá cái khá đơn giản, cùng với thanh nhôm giữa bắt bàn thuận tiện, màu sắc, chất liệu đa dạng để lựa chọn.


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

0932.317.198 - 0916.378.886 - 0973.375.668 - 0948.029.111