Thiết kế một không gian làm việc hiệu quả hơn


Tin tức

Những ưu và khuyết điểm của một bộ phận nhân viên làm việc tại nhà đã được báo chí nhắc đến gần đây . Nếu nhân viên của bạn quan tâm đến việc làm thế nào để làm cho không gian làm việc hiệu quả hơn và sự hiệu quả đó có thể nghĩ về nó như một quy hoạch đô thị của một thành phố. 

Đó là cách Kevin Kuske , tổng giám đốc cho Turnstone , một nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng chuyên về các công ty , quan điểm thiết kế không gian làm việc nhỏ và mới nổi. " Vibrant thành phố có khu vực khác nhau - . Để chơi, tập trung, hợp tác, xã hội hóa và sáng tạo Mỗi không gian làm việc tuyệt vời nên , cũng như, " Kuske nói. " Các thiết lập tổng thể của không gian là rất quan trọng để tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả. "

Ông đề nghị rằng các công ty tổ chức lại không gian nhóm và thêm các thiết lập khác cung cấp quyền truy cập vào mọi người và công nghệ. Kuske nói nơi làm việc là về những người giải quyết vấn đề với nhau.

Dưới đây là lời khuyên của ông để tạo ra một không gian thúc đẩy sự hợp tác :

 noi_that_van_phong_11.jpg

1 . Nghĩ xa hơn bàn.

Một trong những yếu tố vật lý và sáng tạo hạnh phúc là sự chuyển động . " Cơ thể chúng ta không được thiết kế để ngồi trong một tư thế 90 độ cả ngày, " Kuske nói. "Phong trào có những lợi ích về thể chất và tâm lý . Một nơi làm việc hiệu quả có một kết hợp của không gian và tư thế . Đó là về phá vỡ liên kết giữa người sử dụng và bàn làm việc. "

noi_that_van_phong_14.jpg

Ông cho rằng các chủ doanh nghiệp nhỏ tạo ra khu vực làm việc cho pháp để đứng cũng như ngồi , như bàn quán cà phê chiều cao cho bữa ăn trưa hay cà phê vỡ, máy trạm truyền thống, và các nhóm ghế sofa cho các cuộc họp .

2 . Văn phòng của bạn là một phần mở rộng của nền văn hóa và thương hiệu của bạn .

Khi bạn đang thiết kế không gian văn phòng của bạn , hãy xem xát những gì bạn muốn truyền đạt về tính cách của doanh nghiệp và văn hóa. " Điều quan trọng là người lao động , " Kuske nói. " Nó mang lại cho họ một cảm giác thuộc về , và đó là những gì xây dựng lòng tin và tạo ra trái phiếu . Thuộc cũng truyền cảm hứng cho sự đổi mới và sáng tạo. "

noi_that_van_phong_13.jpg 

Không chắc chắn bắt đầu từ đâu ? Kuske nói một cách đơn giản để thể hiện cá tính của công ty của bạn là sử dụng màu sắc và sự lựa chọn đồ nội thất . Ví dụ, " tất cả các màu trắng và màu xám có thể có tác hại cho sức khỏe ", ông nói . " Nghiên cứu cho thấy màu sắc ảnh hưởng sức khỏe và căng thẳng câu trả lời. Lựa chọn màu sắc phù hợp có thể cảm thấy như một phần không đáng kể trong thiết kế văn phòng của bạn , nhưng nó không phải. " Kuske nói màu xanh giúp người lao động cảm thấy bình tĩnh hơn và hiệu quả trong khi màu đỏ là tốt cho công việc đòi hỏi độ chính xác và sự chú ý đến từng chi tiết .

 

3 . Bao gồm một khu vực để chơi có ý nghĩa.

"Chúng tôi đang bị chôn vùi tất cả trong email , tweet của quý vị và các cuộc gọi điện thoại . Chơi phá vỡ mà káo phi sản xuất và giải phóng tâm trí , " Kuske nói.

Ông đã làm việc với chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đã bao gồm một bàn bóng bàn và khu vực trò chơi trong văn phòng của họ . " Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng chỉ có điên mới khởi sự thiết kế một không gian làm việc như thế, " ông nói. " Tuy nhiên, những không gian xã hội xây dựng trái phiếu và được mọi người giao tiếp. Nó đặc biệt hữu ích khi một công ty đang trong giai đoạn tăng trưởng nhanh . Chơi có nghĩa là kết nối . "

 

4 . Cho pháp nhân viên thiết kế không gian làm việc riêng của họ.

" Có một ý tưởng mà mọi người đã là một người khác khi họ đến làm việc, " Kuske nói. Ông khuyến khích các chủ doanh nghiệp nhỏ để cung cấp cho nhân viên sáng tạo trong khu vực làm việc của họ , từ cho pháp họ thiết kế và trang trí không gian của họ để mời họ mang theo thú nuôi của họ .

noi_that_van_phong_12.jpg 

" Nó dạy cho người đó là OK để là chính mình, " ông nói. "Khi mọi người cảm thấy thoải mái , họ có nhiều sáng tạo và hiệu quả."

Theo Noi that van phong Fami


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan