Sử dụng vách ngăn trong thiết kế nội thất văn phòng


Tin tức

 

Làm thế nào để sử dụng vách ngăn văn phòng để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả?


Việc sử dụng vách ngăn văn phòng để tạo ra các không gian làm việc vừa độc lập, tập trung phát huy khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân, vừa dễ dàng hội thảo theo nhóm đang là  xu hướng và nhu cầu của bất kỳ công ty nào coi trọng việc tạo ra môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả.

Nắm bắt được nhu cầu đó, tháng 3 năm 2010, Nội thất Fami đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm vách ngăn văn phòng chất lượng cao.

Dòng sản phẩm vách ngăn T3 có hình dáng nhỏ gọn và rất dễ tháo lắp. Bằng cách kết hợp các panel cho pháp tạo ra các khu vực làm việc với kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Khung vách được sơn tĩnh điện và sử dụng hộp kỹ thuật để chạy dây rất sang trọng và gọn gàng. Có nhiều chất liệu và màu sắc vách mà khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với màu sắc và không gian văn phòng.

Sử dụng chất liệu nỉ cho vách ngăn sẽ tạo ra không gian làm việc ấm áp, dễ chịu và tiết kiệm về chi phí. Màu sắc đối với chất liệu này cũng phong phú và đa dạng hơn so với các chất liệu khác như Melamin hay Vinyl..Tuy nhiên chất liệu nỉ dễ bám bẩn và ko thể lau chùi cũng là một hạn chế nếu tính đến hiệu quả sử dụng trong thời gian dài.

 

Chất liệu Melamin là sự lựa chọn cho những văn phòng sang trọng và phong cách hiện đại. Do đặc điểm của Melamin là chống cháy, chống xước, chống thấm nước đồng ghời dễ lau chùi nên chất liệu này rất bền màu theo thời gian. Màu sắc của Melamin hạn chế trong 7 màu cơ bản của Nội thất Fami. Trong đó 4 màu PO –pasten oak (trắng sáng vân gỗ sồi tùng lam), màu MB – manful beech (màu vàng vân gỗ sồi), màu DC – Dark cherry  (màu nâu đỏ vân gỗ cây anh đào), màu WT – walnut (màu đen nâu vân gỗ cây óc chó) đang là các màu rất được ưa chuộng hiện nay.

Có thể kết hợp các chất liệu với nhau như kết hợp panel kính và panel nỉ, panel melamin để tạo ra không gian làm việc theo ý muốn.

Nếu sử dụng loại vách ngăn chạy trực tiếp trên mặt bằng, để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, chúng tôi cung cấp hệ thống chạy dây bằng đường ống dưới mặt bàn. Đây là phụ kiện gọn nhẹ, dễ thi công và tháo lắp. Việc chạy đường dẫn kín đáo dưới mặt bàn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Dưới đây là 1 số modul và màu sắc gợi ý cho các khu làm việc:BIDV-modul1.jpg
Vách chạy trực tiếp trên mặt bàn làm việc - Chất liệu khung inox và kính mờ

DL-modul28.jpg

 

Vách toàn phần  - Chất liệu Melamin màu DC kết hợp kính
NTV-Modul 10.jpg

 

Mặt bàn bắt trực tiếp lên vách - Chất liệu vách Melamin màu WT kết hợp kính .
Theo tin Fami

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

0948.511.555 - 0917.311.386 - 0973.375.668 - 0942.155.688