Showroom nội thất Fami duy nhất tại Hà Nội


Tin tức

Nhằm trưng bày và giới thiệu sản phẩm cho các khách hàng, đại lý và đối tác chiến lược, khẳng định thương hiệu FAMI thông qua quy mô và sự đa dạng về sản phẩm, quảng bá sản phẩm. Noi that Fami vừa chính thức đưa Showroom hiện đại với đã đi vào hoạt động tại : 348A Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội 

2415F5-_WT.jpg

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, Showroom mới không chỉ là nơi tập trung trưng bày những dòng sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, là không gian mở liên kết sản phẩm của các công ty, đại lý nhỏ của nội thất Fami.

bgd_2410f5_-_ab.jpg

Đến với Showroom, khách hàng sẽ được cán bộ phòng kinh doanh, Marketing của công ty đón tiếp, hướng dẫn tận tình và chu đáo, lắng nghe nhu cầu, mối quan tâm của khách hàng đối với từng sản phẩm của nội thất văn phòng Fami. Bên cạnh xem xát, tìm hiểu về hàng hóa, khách hàng còn được cập nhật những thông tin về sản phẩm, sản phẩm mới vừa thiết kế, địa chỉ các đại lý chính thức của FAMI trên toàn quốc cũng như những chương trình khuyến mại hấp dẫn mà các Công ty thành viên đang triển khai. Showroom còn là nơi tiếp nhận những ý kiến nhận xát, đánh giá của khách hàng về nhu cầu, sản phẩm, dịch vụ nhằm thực hiện mục tiêu luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất theo đúng các tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, bộ phận quản lý Showroom sẽ thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất, đa dạng hóa vị trí bày hàng.


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

0916.378.886 - 0972.019.889 - 0917.311.386 - 0948511555