Những mẫu thiết kế văn phòng 3D đẹp và hiện đại nhất


Tin tức

 

Nội thất văn phòng đẹp và giá trị lâu dài là những nguyên tắc tối quan trọng ở nội thất văn phòng + Thiết kế 3D, không chỉ truyền cảm hứng cho cách chúng ta làm kinh doanh, nhưng hướng dẫn chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm chúng tôi cung cấp. Marco dòng là hiện thân của những nguyên tắc này một cách hoàn hảo. 
Marco Series là duy nhất, với một hồ sơ mỏng, và một cơ chế đơn giản sạch sẽ, lưng thẳng của Marco điền viên đó là kinh nghiệm ngồi sang trọng. Công nghệ làm việc độc đáo của nó cho pháp thoải mái và điều chỉnh chất lỏng. Cơ chế SUSPA châu Âu đơn giản, được thiết kế để cung cấp cho ghế linh hoạt của nó, cho pháp nhiều vị trí khóa lại mà không cần điều chỉnh góc độ cơ chế cồng kềnh điển hình dưới ghế. Các tab đơn giản và thanh lịch trên các cạnh của chỗ ngồi có thể được sử dụng để điều chỉnh chiều cao ghế ngồi và góc quay. 

Nội thất văn phòng đẹp và có giá trị lâu dài là những nguyên tắc tối quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng + Thiết kế 3D. Nó không chỉ truyền cảm hứng cho chúng ta làm việc mà còn gây được ấn tượng trong mắt khách hàng hay đối tác của công ty. Điều đặc biệt, chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Nội thất Fami là hiện thân của những nguyên tắc này một cách hoàn hảo. 

Với thiết kế văn phòng 3D, bạn có thể thay đổi sâu rộng trong thiết kế của bạn mà không phải mất bất kỳ chi phí bổ sung nào. Điều quan trọng hơn, bạn có thể thử các mẫu khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

mau-thiet-ke-van-phong-3d-dep.jpg

 

mau-thiet-ke-van-phong-3d-dep-1.jpg

 

mau-thiet-ke-van-phong-3d-phoi-canh.jpg

 

mau-thiet-ke-van-phong-3d-phoi-canh-1.jpg

 

noi-that-van-phong-Fami-phoi-canh-3d.jpg

 

mau-thiet-ke-van-phong-3d.jpg

 

phong-lam-viec.jpg

 

Trang trí nội thất, ngoại thất, trong nhà, ngoài trời, Văn phòng 3D cho pháp bạn thiết kế hoặc cải tạo tất cả. Đây là một mẫu nhỏ của những gì bạn có thể làm với Office 3D

Thiết kế 3D và 2D môi trường song song, thay đổi màu sắc, kết cấu, kích thước, .... trong 3D 

Tổ chức lại văn phòng của bạn mà không cần nâng nhọc. 

Lập kế hoạch một sự bổ sung văn phòng hoặc mở rộng phòng thứ hai hoặc thứ ba.

 


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan