Mời doanh nghiệp vào nhà của bạn


Tin tức

Mời doanh nghiệp của bạn vào nhà là một chuyện. Nhưng mời khách hàng của doanh nghiệp vào nhà của mình? Đó là một cái gì đó khác hoàn toàn. 

"Đây là một sự lựa chọn mạnh mẽ cá nhân cho dù để mở nhà của bạn để những căng thẳng của cuộc sống kinh doanh", Claire Tamburro , một nhà thiết kế ở Arlington, bang Virginia , người có một nền tảng trong các văn phòng nhà ở nói. " Có những thách thức thiết kế, các vấn đề với bạn bè và hàng xóm. Nó có thể được thực hiện, nhưng nó là một bước tiến lớn. " 

Bạn có thoải mái để cho những người trả tiền cho bạn thấy nơi bạn sống và làm việc thế nào không? Bạn có cần một rào cản vật lý giữa cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của bạn? Một kế toán chuyên về các hoạt động duy nhất - người có thể hoàn toàn thoải mái ngồi xuống với khách hàng tại bàn ăn của mình. Một bác sĩ chuyên khoa có thể muốn duy trì một khoảng cách chuyên nghiệp mà ngăn cản khách hàng từ cảm giác như thể họ là bạn được mời vào bên trong. 

noi-that-van-phong-lam-viec-tai-nha.jpg

Có rất ít quyền và những sai lầm ở đây, nhưng có một quy tắc cứng: Không có trẻ em trong tầm nghe hoặc qua tầm mắt khi có khách hàng xung quanh. Những âm thanh của những đứa trẻ hoặc một phim hoạt hình quá lớn sẽ giết chết bầu không khí chuyên nghiệp, cần phải đẩy đi lộn xộn trong gia đình để nhường chỗ cho một khách hàng. Nếu bạn không có một không gian văn phòng chuyên dụng, không có câu hỏi trẻ em phải dọn ra khỏi cơ sở trước khi khách hàng đến. Nếu bạn có một văn phòng riêng biệt, hoặc chắc chắn rằng nó xa không gian sống gia đình hoặc thêm phòng cách âm để át đi tiếng ồn của sống gia đình. 

Nếu bạn có một không gian riêng.

Nếu bạn đã dành riêng một căn phòng cho việc kinh doanh, tốt nhất là không nên để khách hàng đi qua các phòng gia đình lộn xộn để đến đó. Nếu có thể, thiết kế lối đi riêng cho khách hàng đến văn phòng đó, ngay cả khi nó có nghĩa là từ bỏ các phòng khách chính thức hoặc di chuyển các phòng gia đình vào phòng ngủ phụ . Nếu bạn không thể làm điều đó, hãy tạo ra một " con đường kinh doanh " thông qua nhà của bạn đến văn phòng nhà của bạn.

moi-doanh-ngiep-vao-nha.jpg

Một khi bạn có không gian riêng hãy thiết kế và bài trí noi that van phong của sao cho đẹp tạo không gian thư giãn thoải mái để làm việc có hiệu quả. Để giúp khách hang và đối tác có cái than thiện hơn về văn phòng làm việc tại nhà của bạn. Đừng ngần ngại tìm kiếm công ty chuyên về cung cấp và thiết kế nội thất văn phòng để mang về cho mình một căn phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp.

noi-that-van-phong-lam-viec-tai-nha1.jpg

Lựa chọn tốt nhất các đồ nội thất văn phòng là noi that fami nội thất Hòa Phát, sử dụng các modul làm việc chuyên nghiệp, sử dụng chất liệu gỗ veneer cao cấp dành cho giám đốc, ghe xoay da hoặc lưới… Mục đích là để tìm thấy những gì phù hợp với sở thích của bạn, chuyên ngành của bạn và cảm giác của bạn về những gì sẽ làm cho khách hang của bạn thoải mái.

Lựa chọn tốt cho đồ nội thất văn phòng thương mại là Jofco Merge dòng và Ignite dòng Paoli Nội thất của bàn mô-đun , có thể là nhỏ và có các tùy chọn veneer tốt . Ngoài ra, Herman Miller hiện đang làm cho ghế khác với Aeron phổ biến ; ghế đa Eames mềm Pad là hoàn hảo cho một nửa nhà, sử dụng một nửa - kinh doanh.

noi_that_van_phong_127.jpg 

Mục đích là để tìm thấy những gì phù hợp với sở thích của bạn, chuyên ngành và cảm giác của bạn về những gì sẽ làm cho khách hàng của bạn thoải mái .

noi-that-van-phong-lam-viec.jpg 

"Bạn biết khách hàng của bạn", Mark Dutka, kiến ​​trúc sư nội thất Design Studio tại San Francisco nói. " Chỉ cần thể hiện bản thân trong nhà của bạn và đặt chân thích hợp của bạn về phía trước. "


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan