Không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại với vách ngăn văn phòng


Tin tức

 

 Công ty TNHH Fami luôn hiểu văn phòng làm việc giống như một ngôi nhà thứ hai của bạn, việc thiết kế nên không gian làm việc mang đến cho con người một cảm giác thư thái, thúc đẩy tư duy, sáng tạo và lôi cuốn, tạo hiệu quả làm việc cao là mục tiêu mà Fami luôn hướng tới. Chúng tôi chắc chắn rằng không gian làm việc góp phần không nhỏ đến động lực làm việc và cảm hứng sáng tạo. Vì vậy, Fami đặt ra nhiệm vụ hàng đầu trong việc phát triển hệ thống vách ngăn văn phòng phù hợp với mọi không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, mang đến không gian làm việc riêng tư, thúc đẩy việc tập trung trí não, khơi gợi nguồn cảm hứng và sự khích lệ trong công việc trong khi vẫn đảm bảo môi trường làm việc tổ đội và theo nhóm.
Hiện tại vách ngăn của Fami gồm 2 loại chính: vách T3 và vách T8 với 2 kích thước chuẩn là 32 và 60 mm
Dòng sản phẩm vách ngăn T3 có hình dáng nhỏ gọn và rất dễ tháo lắp. Bằng cách kết hợp các panel cho pháp tạo ra các khu vực làm việc với kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng
Khung vách được sơn tĩnh điện và sử dụng hộp kỹ thuật để chạy dây rất sang trọng và gọn gàng. Có nhiều chất liệu và màu sắc vách mà khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với màu sắc và không gian văn phòng. 
Sử dụng chất liệu nỉ cho vách ngăn sẽ tạo ra không gian làm việc ấm áp, dễ chịu và tiết kiệm về chi phí. Màu sắc đối với chất liệu này cũng phong phú và đa dạng hơn so với các chất liệu khác như Melamin hay Vinyl..Tuy nhiên chất liệu nỉ dễ bám bẩn và ko thể lau chùi cũng là một hạn chế nếu tính đến hiệu quả sử dụng trong thời gian dài.
Chất liệu Melamin là sự lựa chọn cho những văn phòng sang trọng và phong cách hiện đại. Do đặc điểm của Melamin là chống cháy, chống xước, chống thấm nước đồng ghời dễ lau chùi nên chất liệu này rất bền màu theo thời gian. Màu sắc của Melamin hạn chế trong 7 màu cơ bản của Nội thất Fami. Trong đó 4 màu PO –pasten oak (trắng sáng vân gỗ sồi tùng lam), màu MB – manful beech (màu vàng vân gỗ sồi), màu DC – Dark cherry  (màu nâu đỏ vân gỗ cây anh đào), màu WT – walnut (màu đen nâu vân gỗ cây óc chó) đang là các màu rất được ưa chuộng hiện nay.
Có thể kết hợp các chất liệu với nhau như kết hợp panel kính và panel nỉ, panel melamin để tạo ra không gian làm việc theo ý muốn. 
Nếu sử dụng loại vách ngăn chạy trực tiếp trên mặt bằng, để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, chúng tôi cung cấp hệ thống chạy dây bằng đường ống dưới mặt bàn. Đây là phụ kiện gọn nhẹ, dễ thi công và tháo lắp. Việc chạy đường dẫn kín đáo dưới mặt bàn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
Với tiêu trí luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế và chất lượng sản phẩm, Fami cam kết mang đến cho bạn một không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, tiện nghi và thoải mái.
Fami nội thất cho cuộc sống!

Công ty noi that Fami luôn hiểu văn phòng làm việc giống như một ngôi nhà thứ hai của bạn, việc thiết kế nên không gian làm việc mang đến cho con người một cảm giác thư thái, thúc đẩy tư duy, sáng tạo và lôi cuốn, tạo hiệu quả làm việc cao là mục tiêu mà Fami luôn hướng tới. Chúng tôi chắc chắn rằng không gian làm việc góp phần không nhỏ đến động lực làm việc và cảm hứng sáng tạo. Vì vậy, Fami đặt ra nhiệm vụ hàng đầu trong việc phát triển hệ thống vách ngăn văn phòng phù hợp với mọi không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, mang đến không gian làm việc riêng tư, thúc đẩy việc tập trung trí não, khơi gợi nguồn cảm hứng và sự khích lệ trong công việc trong khi vẫn đảm bảo môi trường làm việc tổ đội và theo nhóm. Hiện tại vach ngan van phong của Fami gồm 2 loại chính: vách T3 và vách T8 với 2 kích thước chuẩn là 32 và 60 mm

vach_ngan_fami.jpg

Dòng sản phẩm vách ngăn T3 có hình dáng nhỏ gọn và rất dễ tháo lắp. Bằng cách kết hợp các panel cho pháp tạo ra các khu vực làm việc với kích thước tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khung vách được sơn tĩnh điện và sử dụng hộp kỹ thuật để chạy dây rất sang trọng và gọn gàng. Có nhiều chất liệu và màu sắc vách mà khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với màu sắc và không gian văn phòng. 
Sử dụng chất liệu nỉ cho vách ngăn sẽ tạo ra không gian làm việc ấm áp, dễ chịu và tiết kiệm về chi phí. Màu sắc đối với chất liệu này cũng phong phú và đa dạng hơn so với các chất liệu khác như Melamin hay Vinyl..Tuy nhiên chất liệu nỉ dễ bám bẩn và ko thể lau chùi cũng là một hạn chế nếu tính đến hiệu quả sử dụng trong thời gian dài.

vach_ngan_fami3.jpg

Chất liệu Melamin là sự lựa chọn cho những văn phòng sang trọng và phong cách hiện đại. Do đặc điểm của Melamin là chống cháy, chống xước, chống thấm nước đồng thời dễ lau chùi nên chất liệu này rất bền màu theo thời gian. Màu sắc của Melamin hạn chế trong 7 màu cơ bản của Nội thất Fami. Trong đó 4 màu PO –pasten oak (trắng sáng vân gỗ sồi tùng lam), màu MB – manful beech (màu vàng vân gỗ sồi), màu DC – Dark cherry  (màu nâu đỏ vân gỗ cây anh đào), màu WT – walnut (màu đen nâu vân gỗ cây óc chó) đang là các màu rất được ưa chuộng hiện nay.

vach_ngan_fami2.jpg

Có thể kết hợp các chất liệu với nhau như kết hợp panel kính và panel nỉ, panel melamin để tạo ra không gian làm việc theo ý muốn. Nếu sử dụng loại vách ngăn chạy trực tiếp trên mặt bằng, để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, chúng tôi cung cấp hệ thống chạy dây bằng đường ống dưới mặt bàn. Đây là phụ kiện gọn nhẹ, dễ thi công và tháo lắp. Việc chạy đường dẫn kín đáo dưới mặt bàn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
Với tiêu trí luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế và chất lượng sản phẩm, Fami cam kết mang đến cho bạn một không gian noi that van phong hiện đại, chuyên nghiệp, tiện nghi và thoải mái.

Fami nội thất cho cuộc sống!

 


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

0916.378.886 - 0972.019.889 - 0917.311.386 - 0948511555