Chọn nội thất văn phòng theo phong thủy


Tin tức

Noi that van phong theo phong thủy. Theo quan điểm của phong thủy, vị trí đặt đồ nội thất trong văn phòng có ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả làm việc của người sử dụng. Biết được những nguyên tắc cơ bản về cách bài trí đồ nội thất văn phòng văn phòng, chúng ta sẽ có được những hiệu quả không ngờ.
Bàn làm việc
Phương vị lý tưởng cho bàn làm việc:
Phương án lý tưởng nhất để bài trí bàn làm việc trong phòng là: phía sau bàn làm việc bàn làm việc là một bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ là phong cảnh tự nhiên đẹp, cảnh sắc tươi tắn, ánh sáng trong lành, gió thổi vừa phải, đây chính là môi trường làm việc đẹp nhất. Nếu làm việc thế này thì đương nhiên tài năng sẽ được phát huy, nhiệt huyết làm việc lớn hơn.Chọn màu sắc cho bàn làm việc:
Vì mệnh cung của con người không giống nhau nên việc chọn bàn làm việc cũng khác nhau. Cần phải phối hợp Ngũ hành của bản thân để chọn được màu sắc bàn làm việc thích hợp.
Màu sắc thích hợp với mệnh Hỏa: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.
Màu sắc thích hợp với mệnh Thổ: màu vàng, màu cà phê, màu trà, màu nâu.
Màu sắc thích hợp với mệnh Kim: màu trắng, màu vàng (kim), màu bạc.
Màu sắc thích hợp với mệnh Thủy: màu đen, màu xanh biển sẫm, màu xám.
Màu sắc thích hợp với mệnh Mộc: màu xanh lá cây, màu xanh non, màu xanh ngọc bích, màu xanh da trời.
Cũng có thể nói nếu người nào cung mệnh thuộc hành Kim thì có thể chọn bàn làm việc màu mận chín, người thuộc mệnh Thủy có thể chọn bàn làm việc màu xanh thẫm, theo những loại mệnh như vậy mà suy ra.
Máy vi tính
Vị trí đặt máy vi tính:
Bản thân máy vi tính có sóng điện từ, đối với với những người làm bạn với máy tính, làm việc bằng máy tính trong thời gian dài thì ảnh hưởng của máy tính không thể xem nhẹ được. Cần chú ý đến phương hướng đặt máy tính để tránh được sóng điện từ, cũng chính là tránh được nhữung ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Máy tính đặt ở nơi mà khi người ta đứng ở trước chỗ ngồi thì sẽ đối diện với bên trái bàn điện thoại. Đây là vị trí lý tưởng đối với những người thường dùng máy tính làm việc. Theo như phương vị học phong thủy thì chính là “long phạ xú, hổ phạ đông” (rồng sợ hôi thối, hổ sợ động), bên trái là phương may mắn, để máy tính là hợp lý nhất.Hóa giải những nguy cơ mà máy tính mang tới:
Máy tính là một loại máy sinh tài tốt nhưng nếu hàng ngày đều ngồi trước máy tính, sẽ gây nên các vấn đề về sức khỏe như mỏi hông, đau lưng cũng như về tâm lý, tự kháp kín mình. Cách khắc phục là có thể đặt một chiếc cột thạch anh phía trước máy tính để hóa giải các nguy cơ về sức khỏe do bức xạ máy gây ra.


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan