Chọn chỗ ngồi hợp phong thủy cho từng vị trí nghề nghiệp


Tin tức

 

việc lựa chọn chỗ ngồi hợp phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất, sự thăng tiến của mỗi người
Để hiểu rõ; hơn về phong thủy văn phòng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc lựa chọn chỗ ngồi hợp phong thủy
Theo vòng bát quái, vị trí khác nhau trong cùng một căn phòng lại mang những ý nghĩa khác biệt, điều này được rút ra từ những yếu tố căn bản về hệ thống sinh lý hay cơ địa của mỗi người là khác nhau.
Với phòng làm việc chung, chúng ta có 5 vị trí quan trọng dùng trong văn phòng mang ý nghĩa và mục đích khác nhau, tùy theo lý tưởng sống của mỗi người để lựa chọn.
Vị trí của quyền lực:
Vị trí này thường ở bức tường xa nhất nhìn từ vị trí cửa ra vào một căn phòng
Người có quyền lực đồng nghĩa với các kỹ năng chuyên môn điều hành hay quản lí con người, vị trí xa nhất nhìn từ cửa vào thường được các nhà lãnh đạo ưu tiên và sắp đặt bàn làm việc.
Ngay cả khi bàn làm việc của bạn không được đặt xa nhất từ cửa vào, bạn vẫn cần phát triển khả năng của mình trong công việc, tạo được thế mạnh riêng biệt và công cụ tốt giúp bạn tiến xa hơn…
Vị trí trung gian liên kết công việc: 
Chỗ ngồi phù hợp nằm ở phía phải căn phòng (từ lối vào).
Thực tế một kỹ năng nhỏ như việc lựa chọn chỗ ngồi quan trọng được người khác chú ý như trong cuộc họp là ngồi phía tay phải người chủ trì, việc này giúp bạn được đánh giá cao hơn, nó cũng được áp dụng trong vị trí lựa chọn chỗ làm việc thoải mái hợp phong thủy.
Lựa chọn chỗ ngồi phong thủy giúp làm việc hiệu quả
Lựa chọn chỗ ngồi phong thủy giúp làm việc hiệu quả
Vị trí năng động: khu vực xung quanh cửa ra vào
Hãy tổ chức lại vị trí năng động trong bàn làm việc của bản giúp bạn cơ động hơn, nó giúp bạn có cho tinh thần đoàn kết và làm việc theo nhóm thoải mái hơn.
Vị trí của sự thách thức: 
Vị trí này thường được đặt ở phía bên tay trái của bạn khi vào phòng.
Vị trí này đòi hỏi người làm việc có tính tập trung cao độ trong công việc, thường đem lại kết quả cao nhất. Tuy nhiên đôi khi vị trí lại này mang đến sự không thoải mái khi cần thiết, gò bó về mặt thời gian và công việc chuyên môn.
Vị trí tài chính và nghề nghiệp:
Vị trí này được sử dụng làm trung tâm của một văn phòng. Bạn cần nắm rõ; tình hình tài chính của công ty hiện tại để có những hướng đi và tương lai lâu dài tại công ty.

Việc lựa chọn chỗ ngồi hợp phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất, sự thăng tiến của mỗi người. Để hiểu rõ; hơn về phong thủy văn phòng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc lựa chọn chỗ ngồi hợp phong thủy
Theo vòng bát quái, vị trí khác nhau trong cùng một căn phòng lại mang những ý nghĩa khác biệt, điều này được rút ra từ những yếu tố căn bản về hệ thống sinh lý hay cơ địa của mỗi người là khác nhau. Với phòng làm việc chung, chúng ta có 5 vị trí quan trọng dùng trong văn phòng mang ý nghĩa và mục đích khác nhau, tùy theo lý tưởng sống của mỗi người để lựa chọn.

Vị trí 1: Quyền lực

 Vị trí này thường ở bức tường xa nhất nhìn từ vị trí cửa ra vào một căn phòng. Người có quyền lực đồng nghĩa với các kỹ năng chuyên môn điều hành hay quản lí con người, vị trí xa nhất nhìn từ cửa vào thường được các nhà lãnh đạo ưu tiên và sắp đặt bàn làm việc.

chon_vi_tri_ngoi_lam_viec_hop_phong_thuy_cho_vi_tri.jpg

Ngay cả khi bàn làm việc của bạn không được đặt xa nhất từ cửa vào, bạn vẫn cần phát triển khả năng của mình trong công việc, tạo được thế mạnh riêng biệt và công cụ tốt giúp bạn tiến xa hơn…

Vị trí 2: Trung gian liên kết công việc

 Chỗ ngồi phù hợp nằm ở phía phải căn phòng (từ lối vào). Thực tế một kỹ năng nhỏ như việc lựa chọn chỗ ngồi quan trọng được người khác chú ý như trong cuộc họp là ngồi phía tay phải người chủ trì, việc này giúp bạn được đánh giá cao hơn, nó cũng được áp dụng trong vị trí lựa chọn chỗ làm việc thoải mái hợp phong thủy.

Vị trí 3: Năng động

 khu vực xung quanh cửa ra vào, hãy tổ chức lại vị trí năng động trong bàn làm việc của bản giúp bạn cơ động hơn, nó giúp bạn có cho tinh thần đoàn kết và làm việc theo nhóm thoải mái hơn.

Vị trí 4: Sự thách thức

Vị trí này thường được đặt ở phía bên tay trái của bạn khi vào phòng. Vị trí này đòi hỏi người làm việc có tính tập trung cao độ trong công việc, thường đem lại kết quả cao nhất. Tuy nhiên đôi khi vị trí lại này mang đến sự không thoải mái khi cần thiết, gò bó về mặt thời gian và công việc chuyên môn.

Vị trí 5: Tài chính và nghề nghiệp

 Vị trí này được sử dụng làm trung tâm của một văn phòng. Bạn cần nắm rõ; tình hình tài chính của công ty hiện tại để có những hướng đi và tương lai lâu dài tại công ty.

Theo https://noithatfami.com.vn/


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan