Choáng ngợp với nội thất văn phòng của 1 công ty Trung Quốc được dát vàng


Tin tức

Bước vào văn phòng của công ty này mà ngỡ như đang ở trong 1 cung điện dát vàng.

Những bức ảnh về 1 công ty dược nổi tiếng tại Trung Quốc được trang trí xa hoa như cung điện đang trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn.

Noi-that-van-phong-bang-vang.jpg

Lối đi giữa các phòng của công ty dược phẩm

Nhìn vào tấm hình, toàn bộ nội thất bên trong của toà nhà được phủ 1 lớp hoàng kim vàng lấp lánh. Trên trần nhà treo 1 đèn chùm khổng lồ toả ánh sáng vàng rực rỡ. Tại phòng họp cũng như hành lang… đâu đâu trong toà nhà của công ty dược này cũng được bố trí những đồ nội thất cao cấp. Những chạm trổ tinh xảo và chi tiết trên các đồ nội thất lẫn những cột nhà khiến người ta hình dung đây như 1 bản sao toà lâu đài Versailles của Pháp.

Theo báo địa phương Bắc Kinh đưa tin, đây là toà nhà được xây dựng vào tháng 11 năm 2004. Đó là công ty dược phẩm lớn có trụ sở tại Cáp Nhĩ Tân. Đặc biệt, đây lại là 1 doanh nghiệp nhà nước. Tổng cộng toà nhà có 6 tầng, từ tầng 1 tới tầng 3 là văn phòng của công ty, tầng 4 tới tầng 6 được sử dụng như 1 bảo tàng trưng bày những bức ảnh in.

Sau khi những bức ảnh về nội thất quá xa hoa bên trong của công ty dược nhà nước này được đăng tải trên mạng Trung, nhiều cư dân mạng lên tiếng bất bình vì cho rằng tiền bán thuốc cho người dân lại để trang trí nội thất văn phòng quá lãng phí.

Dưới đây là 1 số hình ảnh khác về nội thất bên trong của công ty dược phẩm Trung Quốc này:

Noi-that-van-phong-bang-vang2.jpg

Noi-that-van-phong-bang-vang3.jpg


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận