Bộ sưu tập mẫu nội thất văn phòng đẹp, mới lạ


Tin tức
Thiết kế văn phòng thì không khó, với nhiều công ty họ có thể tự sắp xếp đồ dùng bàn ghế và hệ thống mạng cho văn phòng của mình. Tuy nhiên, văn phòng như vậy thường không truyền tải được thương hiệu, và phần nhiều không đáp ứng được tiêu chuẩn theo về không gian làm việc như chỗ thì quá chật- chỗ thì quá rộng- quy trình vận hành làm việc không suôn sẻ, như vậy phần nào gây khó khăn khi văn phòng đưa vào sử dụng, ảnh hưởng đến uy tín và hiệu xuất làm việc.
Rất nhiều công ty trên thế giới chỉ là doanh nghiệp vừa và nhỏ, tuy vậy họ đã nhờ cậy các công ty nội thất để thiết kế và thi công văn phòng nhằm đảm bảo văn phòng và con người làm việc trong văn phòng được định hình theo đúng thương hiệu, chiến lược và tầm nhìn của doanh nghiệp.
Toàn bộ văn phòng toát lên vẻ đẹp sang trọng, với sắc vàng- mạ vàng của các đồ dùng và nội thất văn phòng như bàn làm việc, tủ đựng tài liệu, chao đèn chiếu sáng... Nhìn vào văn phòng, ta có cảm giác không gian được chủ đạo với 2 màu đen và vàng, văn phòng dùng các hình khối elip từ chao đèn và giá đựng tài liệu, cùng với mạ vàng từ phía bên trong, gợi về những quả trứng vàng vốn dân kinh doanh hay liên tưởng đến hình tượng "con gà đẻ trứng vàng"
 
 
 
 

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

0973.375.668 - 0942.155.688 - 0932.317.198 - 0948.029.111