Loading... Please wait...

Đăng ký nhận tin


Những mẫu ghế phòng chờ tạo nên không gian chờ chuyên nghiệp

Posted on 25th Jul 2017 @ 3:15 AM

Những không gian chờ tại các khu vực như công ty, bệnh viện, nhà ga hay sân bay… luôn có số lượng lớn khách hàng đến mỗi ngày. Vì vậy không gian chờ sẽ vô cùng quan trọng và những chiếc ghế phòng chờ là nhu cầu cấp thiết để giúp cho khách hàng cảm giác thoải mái, giảm đi sự căng thẳng mệt mỏi trong thời gian chờ đợi.

Không gian chờ thoáng mát, hiện đại không chỉ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái mà nó còn mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp, tạo nên sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu ghế phòng chờ được thiết kế hiện đại, tiện dụng, đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho khu vực chờ của các công ty hay doanh nghiệp của bạn.

 1. Ghế phòng chờ GPC03-5

 Ghế phòng chờ GPC03-5 với chất liệu hợp kim mạ Ni-Cr hoặc bằng Inox sản phẩm với kết cấu vững chắc, kiểu dáng hiện đại sử dụng cho các không gian chờ tại văn phòng công ty hay doanh nghiệp.  Đệm và tựa ghế nổi bật bởi thiết kế phần khung bo viền tạo nên điểm nhấn, sang trọng cho sản phẩm.

- Chân ghế sử dụng chân tăng chỉnh phù hợp với các mặt bằng khác nhau sản phẩm có kích thước cơ bản  W2950 x D700 x H810 mm 

 

 GPC03-5.png

Ghế phòng chờ Hòa Phát GPC03-5 

 

2. Ghế phòng chờ GPC03-3X

Ghế phòng chờ Hòa Phát GPC03-3X sản phẩm với kết cấu vững chắc, kiểu dáng hiện đại thích hợp sử dụng trong hội trường, phòng chờ sân bay, đệm và tựa ghế nổi bật bởi thiết kế phần khung bo viền tạo nên điểm nhấn với đệm da PU có phần đỡ xương sống nhô cao làm cho người ngồi thoải mái hơn. Đệm ngồi được thiết kế lõm ôm khít phần ngồi.

- Chân ghế sử dụng chân tăng chỉnh phù hợp với các mặt bằng khác nhau sản phẩm có kích thước cơ bản  W1800 x D700 x H(420-810)mm.

 Untitled-1.gif

Ghế phòng chờ cao cấp GPC03-3X 

 

 

3. Ghế phòng chờ Hòa Phát PC205T1 

 Thuộc dòng ghế phòng chờ giá rẻ 5 chỗ thường được sử dụng tại các khu công cộng, phòng chờ nhà ga, sân bay, bệnh viện hay các trường cao đẳng, đại học. Ghế sử dụng khung thép ống sơn tĩnh điện chống han gỉ, chịu lực tốt, bền đẹp với thời gian.

- Đệm liền tựa bằng nhựa đúc lõm giữa ôm lưng người sử dụng với nhiều mầu sắc độc đáo để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Chân ghế T1 bằng thép ống oval sơn tĩnh điện, chân ghế bắt trực tiếp xuống sàn.

 - Sản phẩm có kích thước cơ bản W980 x D520 x H770 mm

PC205T1.png

Ghế phòng chờ giá rẻ PC205T1

Tùy vào những không gian chờ và tính chất công việc khác nhau để lựa chọn những sản phẩm mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại, sang trọng phù hợp với xu hướng hiện nay.