Loading... Please wait...

Đăng ký nhận tin


3 mẫu ghế phòng chờ inox 4 chỗ đang hot hiện nay

Posted on 12th May 2017 @ 2:17 AM


Được biết đến là một trong những sản phẩm mang đến không gian công cộng sự hiện đại, tiện dụng, bền đẹp, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian chờ. Có rất nhiều những sản phẩm bền đẹp, hiện đại và nổi bật hơn cả đó chính là:

1. Ghế băng chờ inox GC01MD3

Được thiết kế hiện đại từ 2 – 5 băng chờ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng,  mặt ghế làm bằng tấm thép đột lỗ sơn tĩnh điện màu ghi,  Mặt ngồi và mặt tựa có thêm đệm PVC,  chân, tay và viền ghế mạ 3Ni+Cr, có chân tăng điều chỉnh.

                                                                       Ghế băng chờ 4 chỗ inox

Ghế băng chờ GC01MD3 có kết cấu vững chắc, phần lưng ghế và chân hơi xoải với những tạo hình mang nét truyền thống  là dòng sản phẩm cao cấp của nội thất 190 thường được sử dụng tại các nơi tiếp tân, những nơi dịch vụ đông người sử dụng như bệnh viện, ngân hàng hay các sảnh chờ tại khu công cộng.

Xem thêmMua ghế phòng chờ tại hà nội ở đâu là tốt nhất

2. Ghế băng chờ GC06-3

Là dòng sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay với với thiết kế băng ghế từ 2-5 chỗ ngồi mặt ngồi tựa liền có đột lỗ, băng chờ và chân sơn tĩnh điện màu nhũ bạc, có chân tăng điều chỉnh.

                                                           Ghế phòng chờ inox giá rẻ 

Ghế phòng chờ inox GC06-3 có kết cấu vững chắc, phần lưng ghế và chân hơi xoải với những tạo hình mang nét truyền thống  là dòng sản phẩm cao cấp của Công ty nội thất 190 thường được sử dụng tại các nơi tiếp tân, những nơi dịch vụ đông người sử dụng như bệnh viện, ngân hàng hay các sảnh chờ tại khu công cộng.

3. Ghế băng chờ GC06D-3

– Băng ghế 3 chỗ ngồi.
– Ghế băng chờ được bọc đệm PVC
– Mặt và chân sơn tĩnh điện màu nhũ bạc.
– Có chân tăng điều chỉnh.

                                                Ghế băng chờ 

Ghế phòng chờ giá rẻ GC06D-3 có kết cấu vững chắc, phần lưng ghế và chân hơi xoải với những tạo hình mang nét truyền thống  là dòng sản phẩm cao cấp thường được sử dụng tại các nơi tiếp tân, những nơi dịch vụ đông người sử dụng như bệnh viện, ngân hàng hay các sảnh chờ tại khu công cộng.

Trên đây là một số mẫu ghế phòng chờ 4 chỗ bằng inox tạo nên những không gian chờ hiện đại, sang trọng và sự tiện dụng, thoải mái cho người dùng đang được ưa chuộng nhất trong thời gian qua. Với bài viết này chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những lựa chọn dễ dàng hơn cho bạn khi mua những mẫu ghế phòng chờ.